fbpx
Máy tính công nghiệp

Máy tính trên mô-đun ROM-DK5720

Hệ thống máy tính ngày càng hiện đại hóa bởi thời đại công nghệ 4.0. Công nghệ hiện đại không cho phép các hệ thống lỗi thời hoạt động mạnh mẽ. Hầu như đến ngày nay, bất kỳ loại máy móc thiết bị nào cũng được đổi mới. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn Máy tính trên mô-đun ROM-DK5720. Hãy cùng xem những lợi ích vượt trội mà chiếc mô-đun nay mang lại nhé!

Các loại mô-đun hỗ trợ có thật sự chất lượng

Các nhà máy, công ty sản xuất không ngừng đổi mới mô hình hoạt động. Họ đã ứng dụng thành công máy tính công nghiệp, hệ thống tự động hóa và trí tuệ nhân tạo (AI). Và một trong những thiết bị hiện đại đó được tích hợp bởi các loại mô-đun trên máy tính.

Cách xem xét các loại mô-đun chất lượng

Để đánh giá được các loại mô-đun trên máy tính công nghiệp có thật sự chất lượng hay không. Chúng ta cần xem xét rất nhiều yếu tố liên quan đến công nghiệp. Đặc biệt hơn chúng ta cần xem xét xem chúng được sản xuất từ hãng nào, có đáng tin cậy hay không.

Và một điều không thể bỏ qua chính là chất lượng sản phẩm. Một sản phẩm tốt không chỉ mang lại nhiều công dụng cho chúng ta. Mà nó còn sử dụng được lâu bền, không bị hư hại trong quá trình sử dụng. Có thể chịu được môi trường khắc nghiệt từ công nghiệp và hoạt động xuyên suốt.

Như vậy chúng ta cũng có thể thấy. Các loại mô-đun có rất nhiều công dụng và tính năng hỗ trợ. Cung cấp các giải pháp công nghiệp tốt nhất dành cho công ty của bạn. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo máy tính trên mô-đun ROM-DK5720 này nhé.

Nên chọn sử dụng loại mô-đun nào trên máy tính?

Hiện nay, có rất nhiều loại mô-đun được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Tuy nhiên để tìm ra một loại mô-đun thật sự chất lượng và phù hợp cho công ty của bạn thì vẫn cần phải cân nhắc. Một trong những loại mô-đun mà chúng tôi đánh giá rất cao chính là mô-đun ROM-DK5720. Được sản xuất bởi nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới Advantech.

Máy tính trên mô-đun ROM-DK5720 Advantech
Máy tính trên mô-đun ROM-DK5720 Advantech

Chắc hẳn bạn không còn quá xa lạ với Advantech nữa phải không nào. Với sứ mệnh khách hàng luôn là hàng đầu. Advantech đã sản xuất theo tiêu chuẩn công nghiệp khắt khe. Đảm bảo từng chất lượng sản phẩm được đưa ra ngoài. Xử lý, đánh giá, hỗ trợ quá trình làm việc của các thiết bị công nghiệp một cách linh hoạt, nhanh chóng và dễ dàng.

>> Xem thêm : Máy tính nhúng siêu mỏng không quạt Advantech ARK-1124U mã ARK-1124U-S1A2

Thông số kỹ thuật của máy tính trên mô-đun ROM-DK5720

Dưới đây là các thông số kỹ thuật của máy tính trên mô-đun ROM-DK5720:

  • Bộ xử lý NXP i.MX 8M với lõi kép hoặc bốn lõi Arm Cortex A53
  • 1 x lõi Arm Cortex-M4
  • Bộ nhớ 2GB LPDDR4 tích hợp và eMMC 16GB
  • 1 x HDMI 2.0 lên đến 4096 x 2160, 1 x 4 ngõ MIPI DSI
  • 2 x USB3.0, 4 x USB2.0, 4 x I2C, 12 x GPIO, 4 x UART, 1 x PCIe 2.0, đầu vào máy ảnh MIPI CSI 1 x 4 làn, đầu vào máy ảnh MIPI CSI 1 x 2 làn và 2 x Gigabit LAN
  • Có hỗ trợ trình tăng tốc phần cứng Opencl 1.2 , OpenGL ES 3.1 / 3.0 / 2.0 / 1.1 và Vulkan
  • Hỗ trợ giải mã H.265 với HDR / 4Kp60 HEVC
  • Bảng điều khiển và gói cap
  • Hình ảnh đánh giá, tiện ích kiểm tra được tích hợp sẵn trên hệ thống

Máy tính trên mô-đun ROM-DK5720 bắt kịp công nghệ mới

Được cải thiện và có thể hoạt động linh hoạt trong môi trường công nghiệp mà không gặp phải bất kì một sự cố nào.
Để đáp ứng được nhiều hơn nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực công nghiệp. Máy tính trên mô-đun ROM-DK5720 hỗ trợ mạnh mẽ 24/7. Giúp doanh nghiệp của bạn không bị gián đoạn trong quá trình hoạt động. Hạn chế tối đa các rủi ro có thể xảy ra trong quy trình hoạt động.

>> Khám phá : Vai trò của máy tính trong nông nghiệp là gì?

Như vậy, có thiết bị mô-đun để hỗ trợ cho máy tính công nghiệp của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều. Và bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ thông tin về Máy tính trên mô-đun ROM-DK5720. Hy vọng các bạn có thể chọn cho mình một loại mô-đun phù hợp và hiệu quả nhé. Nếu còn thắc mắc hay câu hỏi gì hãy liên hệ ngay QTCo để được hỗ trợ nhé.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button