fbpx
Công nghiệp 4.0iHealthcareIoTMáy tính công nghiệpSCADA systemSwitch công nghiệp

CASE STUDIES: HỆ THỐNG GIÁM SÁT ĐƯỜNG CAO TỐC

CASE STUDIES: HỆ THỐNG GIÁM SÁT ĐƯỜNG CAO TỐC

Hệ thống đường cao tốc ở Việt Nam có cần các hệ thống giám sát, cảnh báo  tai nạn?

Giao thông vận tải
Địa điểm: Trung Quốc
Giới thiệu:
Chương trình quản lý hỗ trợ đường cao tốc và khuyến khích việc sử dụng các hệ thống tích hợp, điều phối và quản lý đường cao tốc chủ động để nâng cao hiệu quả an toàn và độ tin cậy của hệ thống giao thông vận tải trên cơ sở hệ thống đường cao tốc quốc gia. Xây dựng một hệ thống hiệu quả và đáng tin cậy trong quản lý đường cao tốc,với các giải pháp khác nhau, đối tác có thể sử dụng thành phần hệ thống của Advantech cho việc phát triển bất kỳ ứng dụng cốt lõi nào. Chương trình tập trung vào một số lĩnh vực chính: Đo đoạn đường nối Điều khiển ánh sáng giao thông Quản lý làn đường Kiểm soát tín hiệu làn đường Kiểm soát giới hạn tốc độ Phổ biến thông tin Thay đổi bảng hiển thị thông tin Bảng hiển thị thời gian đi Hiển thị tuyến xe buýt thông minh.

Advantech IoT Sự khác nhau giữa một máy tính công nghiệp Advantech và máy tính Dell Máy tính nhúng công nghiệp tốc độ cao là gì? Giải pháp SCADA giám sát Quy Trình Xử Lý và Cung Cấp Nước Kiến trúc ứng dụng của bộ ADAM-5000 Series Cách lựa chọn máy tính công nghiệp

Tổng Quan Hệ Thống    

Ứng Dụng Advantech cung cấp các giải pháp tốt nhất để thực hiện các ứng dụng vận chuyển, bởi vì chủ yếu chúng dựa trên các tính chất vật lý của môi trường chúng hoạt động trong đó . Những giải pháp này có thể được sử dụng để theo dõi tình trạng giao thông, kiểm soát đèn giao thông , các dấu hiệu làn đường và thời gian đi lại và thu thập thông tin chi tiết qua truyền thông thông tin liên lạc tiên tiến.

Ứng dụng của các thiết bị cầm tay công nghiệp Advantech trong dây chuyền  sản xuất - Advantech

Sơ Đồ Hệ Thống

Tổng Quan Hệ Thống

Ứng Dụng

Advantech cung cấp các giải pháp tốt nhất để thực hiện các ứng dụng vận chuyển, bởi vì chủ yếu chúng dựa trên các tính chất vật lý của môi trường chúng hoạt động trong đó . Những giải pháp này có thể được sử dụng để theo dõi tình trạng giao thông, kiểm soát đèn giao thông , các dấu hiệu làn đường và thời gian đi lại và thu thập thông tin chi tiết qua truyền thông thông tin liên lạc tiên tiến.

Sơ Đồ Hệ Thống

Yêu Cầu Chính

Máy tính không quạt làm mát ở nhiệt độ cao. môi trường điều khiển nhúng ( Giải pháp Advantech)

Nhiều cổng I / O đơn, các cổng truyền thông bảo vệ RS-232/422/485 (Giải pháp Advantech)

Máy tính dựa trên thu thập dữ liệu và kiểm soát các ứng dụng với điều khiển Softlogic (Giải pháp Advantech )

Lưu lượng ánh sáng LED và hiển thị bảng (Nhà cung cấp giải pháp)

Cổng kĩ thuật số I / O cảm biến (Nhà cung cấp giải pháp)

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button