fbpx
Giải pháp IoT công nghiệp

Máy chủ Edge Intelligence EIS-D120

Trong thời đại hiện nay với công nghệ 4.0 việc sử dụng máy tính đã không còn xa lạ với mọi người. Và ở các công ty hay nhà xưởng máy tính  được sử dụng ngày càng nhiều hơn nữa. Vậy câu hỏi đặt ra là làm sao để quản lý hết tất cả máy tính đó? Để trả lời câu hỏi trên chúng ta cần phải có một chiếc máy chủ. Ngay bây giờ tôi sẽ giới thiệu đến bạn một chiếc máy chủ. Đó là chiếc máy chủ Edge Intelligence EIS-D120 chắc hẳn bạn sẽ thích nó.

Giới thiệu về máy chủ Edge Intelligence EIS-D120

Máy chủ Edge Intelligence EIS-D120, được biết đến là một máy chủ thông minh đa biên. Nó là một phần mềm tích hợp cùng với giải pháp phần cứng cho các ứng dụng IoT và đám mây. Máy chủ EIS-D120 được cung cấp một hệ thống sẵn sàng chạy nền tảng Intel Celeron J1900. Thiết bị này cũng sử dụng  gói phần mềm WISE-PaaS.

Gói phần mềm đó bao gồm khối nền tảng IoT WISE-PaaS / RMM, WISE PaaS / OTA.  Từ đó người dùng có thể tìm thấy các gói phần mềm khác trong Advantech. Đối với các nhà phát triển IoT, EIS-D120 cung cấp WISE-Agent và SDK plug-in giao thức để thu thập. Và nó có thể chuyển đổi dữ liệu IoT, đồng thời tích hợp sẵn Node-RED thông minh.

>>> Xem thêm: Máy chủ Edge Intelligence EIS-D120

Cùng với bộ xử lý dữ liệu và thiết kế luồng logic vô cùng tuyệt vời. Nó cũng cung cấp các gói Azure được cấu hình sẵn để kết nối đám mây nhanh chóng và dễ dàng. Máy chủ Edge Intelligence EIS-D120 cung cấp một giải pháp thu thập dữ liệu IoT và tạo giải pháp thông minh từ thiết bị đầu cuối, mạng biên, đến đám mây. Cùng với nhiều giao diện I / O giúp kết nối với các cảm biến, thiết bị và các thiết bị rất đơn giản. Với nó, bạn có thể xây dựng các ứng dụng IoT sáng tạo dễ dàng tích hợp.

Máy chủ Edge Intelligence EIS-D120 sở hữu gói phần mềm WISE-PaaS được tích hợp sẵn
Máy chủ Edge Intelligence EIS-D120 sở hữu gói phần mềm WISE-PaaS được tích hợp sẵn

Máy chủ Edge Intelligence EIS-D120 sử dụng công cụ phát triển IoT

Node-RED Utility là một công cụ chỉnh sửa logic tích hợp trước Node-RED được sử dụng ở EIS-D120. Chiếc máy chủ này dùng để thập dữ liệu và nhận dữ liệu đến đại lý. Từ đó những thông tin này sẽ được chuyển đến máy chủ WISEPasS / RMM.

EIS-D120 chuyển đổi dữ liệu giao thức dữ liệu chuyển đổi sang MQTT với một định dạng đó là JSON. Cùng với đó các nhân SDK trình cắm và SDK trình cắm chuyển đổi giao thức dành cho nhà phát triển. Thiết bị này có công cụ cấu hình giao thức dành cho Modbus và cung cấp Modbus GUI để cấu hình nhanh.

>>> Xem thêm: Máy chủ Edge Intelligence EIS-D120 Advantech

Sao lưu và khôi phục hệ thống Acronis Sao lưu nóng, phục hồi, khôi phục phím nóng  và bảo vệ danh sách trắng Security McAfee. Thiết bị luôn được cập nhật phần mềm cập nhật từ xa OTA của Advantech và bên thứ 3. Nó cùng với Zero Downtime dự trữ dữ liệu cạnh khi mất kết nối và khôi phục khi kết nối trở lại.

Máy chủ có thống kê phân tích nhẹ và biểu diễn đồ họa của dữ liệu trong lịch sử. Theo đó là những trình tạo trang tổng quan có thể tùy chỉnh với các tiện ích để hiển thị dữ liệu cảm biến với văn bản, đường tia lửa, đồng hồ đo,…

EIS-D120 Advantech mang đến cho người dùng giải pháp hoàn thiện hơn nhằm thu thập dữ liệu IoT với trí tuệ nhân tạo cho đến thiết bị cuối, ngoại biên, đám mây
EIS-D120 Advantech mang đến cho người dùng giải pháp hoàn thiện hơn nhằm thu thập dữ liệu IoT với trí tuệ nhân tạo cho đến thiết bị cuối, ngoại biên, đám mây

Thông số kỹ thuật của máy chủ Edge Intelligence EIS-D120 gồm những gì?

Sau đây sẽ là một vài thông số kỹ thuật của chiếc máy chủ EIS-D120:

– Bộ xử lý Intel Celeron J1900

– Bộ nhớ 4GB đi kèm theo máy

– Nhiệt độ hoạt động từ âm 20 độ C đến 70 độ C với RAM / SSD cấp công nghiệp

– Đầu vào nguồn từ 9V đến 36 VDC in

– Bộ nhớ 64GB 2,5 “SATA III SSD

– Kích thước 264,5 x 68,4 x 133,0 mm

– Trang bị nhiều dịch vụ của I / O và hỗ trợ công nghệ iDoor

– Phần cứng tích hợp cùng với phần mềm giúp xây dựng các ứng dụng tiên tiến trên đám mây

– Hệ thống được cấu hình sẵn: Intel Celeron J1900 với 4GB

– Dịch vụ Microsoft Azure được cấu hình sẵn có các gói dữ liệu quản lý thiết bị gói thông minh (Tùy chọn)

– Những tài liệu và công cụ dành cho nhà phát triển toàn diện có logic luồng dữ liệu Node-RED

>>> Xem thêm: Những yếu tố quan trọng để thiết lập nhà máy thông minh tại Việt Nam

ipc ds 120 scada 1
EIS-D120 Advantech scada do cong ty Quyet Thang phan phoi tai Viet Nam. Lien he chung toi de biet them chi tiet

Thông qua bài viết này bạn đã có nhiều thông tin hơn về một chiếc máy chủ. Máy chủ Edge Intelligence EIS-D120 sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời. Đồng thời công ty Quyet Thang High Technology Development Company Limited sẽ luôn giải quyết mọi vấn đề của bạn. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên sẽ luôn hỗ trợ bạn 24/7.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button