fbpx
Thiết Bị Công Nghiệp

Giải pháp biển báo kỹ thuật số cấp độ đầu vào Advantech DS-370GF-U0A1E

Nhờ Giải pháp biển báo kỹ thuật số cấp độ đầu vào Advantech DS-370GF-U0A1E đã giải quyết rất nhiều khó khăn cho doanh nghiệp. Thiết bị giúp tiếp cận khách hàng dễ dàng và hoạt động xuyên suốt trong môi trường khắc nghiệt. Bài viết này sẽ giúp các bạn có cái nhìn bao quát nhất về biển báo kỹ thuật số nhé!

Bảng báo kỹ thuật số là gì? 

Biển báo kỹ thuật số mang lại cuộc sống mới cho bất kỳ môi trường thương mại nào. Tác động của biển báo tĩnh ngày càng trở nên ít đáng kể hơn. Tuy nhiên đối với biển báo kỹ thuật số được thiết kế để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Và nó truyền tải thông điệp được thiết kế riêng để cải thiện trải nghiệm của họ. Đặc biệt hơn là với sản phẩm Advantech DS-370GF-U0A1E sẽ là giải pháp cho doanh nghiệp bạn.

DS 370 GF u0a1e 2

Màn hình bảng báo kỹ thuật số có thể hiển thị đồ họa, video và nội dung khác trên bất kỳ thứ gì. Nó hiển thị từ màn hình kích thước hình thức nhỏ đến các bức tường video khổng lồ. 

Công nghệ tương tác này đưa mọi thứ lên một cấp độ tiến tiến vượt bậc. Cho phép khách hàng tương tác với nội dung nghiên cứu sản phẩm, xác định khoảng không quảng cáo. Đặc biệt là xem các tùy chọn sản phẩm và thậm chí là cơ hội để “dùng thử” sản phẩm. Nếu bạn lựa chọn một sản phẩm chất lượng cho công ty thì có thể tham khảo Advantech DS-370GF-U0A1E nhé.

Tại sao bảng hiệu kỹ thuật số lại quan trọng?

Đặc biệt với Advantech DS-370GF-U0A1E sẽ cải thiện hoàn toàn trải nghiệm mua sắm cho khách hàng của bạn. Giải quyết các vấn đề của họ sau đó giải quyết một cách phù hợp nhờ có bảng báo này. Bảng báo kỹ thuật số rất quan trọng vì nó mang lại sự linh hoạt tối đa – nội dung có thể được thay đổi. Advantech DS-370GF-U0A1E có thể thay đổi trên một hoặc tất cả các màn hình ngay lập tức. Giúp cải thiện mức độ tương tác khách hàng với sản phẩm/ dịch vụ công ty. Bởi vì có thể họ sẽ dành nhiều thời gian cho một trung tâm thương mại hay một siêu thị… Với việc sử dụng bảng báo kỹ thuật số Advantech DS-370GF-U0A1E sẽ rất có lợi cho doanh nghiệp bạn.

Advantech DS-370GF-U0A1E
Advantech DS-370GF-U0A1E

Và một trong những đặc biệt của bảng báo kỹ thuật số Advantech DS-370GF-U0A1E là được tích hợp các tính năng mạnh mẽ. Thiết bị này sử dụng bộ xử lý đồ họa HD Intel. Một trong những bộ xử lý đồ họa mạnh mẽ và được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng.

=>> Xem thêm: Máy tính bảng đơn Advantech RSB-4210

Ưu điểm của Đồ họa HD Intel trong Advantech DS-370GF-U0A1E

Với bộ xử lý đồ họa HD Intel sẽ tiêu thụ ít năng lượng hơn so với thẻ rời. Hãy lưu ý rằng, một card đồ họa rời hàng đầu tiêu thụ gần như tương đương, hoặc thậm chí nhiều hơn CPU. Hơn nữa bộ xử lý đồ họa này khá rẽ nhưng hoạt động chất lượng. Hầu hết các bộ vi xử lý intel hiện đại đều có chúng được tích hợp sẵn trong khuôn của chúng. Card đồ họa rời rất đắt, đôi khi chúng còn đắt hơn cả CPU. 

Với Advantech DS-370GF-U0A1E bộ xử lý đồ họa sẽ hoạt động im lặng và tạo ra ít nhiệt hơn. Bởi đây là Đầu phát tín hiệu kỹ thuật số không quạt. Điều này sẽ cho phép thiết bị hoạt động xuyên suốt nhưng vẫn không gây tiếng ồn. Một trong những ưu điểm nổi trội rất thích hợp cho môi trường hoạt động.

Để xét về chất lượng thì với bộ xử lý đồ hạo này không thành vấn đề. Hơn nữa được tích hợp với Advantech DS-370GF-U0A1E sẽ mang lại chất lượng hiệu quả nhất. Từ hoạt động ngoài trời, trong công ty, hoặc thậm chí là những siêu thị, những cửa hàng tiện lợi. Advantech DS-370GF-U0A1E vẫn đảm bảo chất lượng hoạt động. Đặc biệt là vẫn tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp.

Như vậy bài viết trên chúng tôi đã chia sẽ khá nhiều về giải pháp bảng báo kỹ thuật số. Hy vọng những thông tin này giúp bạn có cái nhìn bao quát về xu hướng công nghệ này. Giải pháp biển báo kỹ thuật số cấp độ đầu vào Advantech DS-370GF-U0A1E cũng là một gợi ý cho bạn. Nếu còn thắc mắc hay câu hỏi nào hãy liên hệ ngay đến công ty chúng tôi nhé. Quyet Thang High Technology Development Company Limited – nơi cung cấp sản phẩm công nghiệp hàng đầu thị trường.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button