fbpx
Máy tính nhúngMáy tính công nghiệp

Máy tính nhúng siêu mỏng không quạt Advantech ARK-10 mã ARK-10-U0A2E

Với chi phí khiêm tốn cùng kích thước nhỏ gọn, máy tính nhúng là một mắt xích quan trọng tạo nên những nhà máy tự động hay những tuyến giao thông thông minh trong thời hiện đại. Trong các loại máy tính nhúng hiện có trên thị trường, sản phẩm máy tính nhúng ARK-10-U0A2E của Advantech đang là một sản phẩm được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn và sử dụng.

Máy tính nhúng siêu mỏng không quạt ARK-10-U0A2E Advantech – những thông số nổi bật

Không phải ngẫu nhiên mà ARK-10-U0A2E Advantech lại được khá nhiều đơn vị lựa chọn để trang bị cho doanh nghiệp của mình. Sản phẩm máy tính nhúng trên có kha khá ưu điểm vượt trội so với mức chi phí bỏ ra. Dưới đây, QTCo xin gửi tới quý vị một vài thông số kỹ thuật của sản phẩm.

 • Tên sản phẩm: Máy tính nhúng siêu mỏng không quạt Advantech ARK-10 mã ARK-10-U0A2E.
 • Bộ vi xử lý: Intel® Celeron J1900 Quad Core 2.0 GHz SoC (bộ vi xử lý lõi tứ).
 • Ổ cứng SATA HDD 500G 2.5”, hỗ trợ 1 RAM DDR3 1333MHz 8GB, bộ nhớ đệm 2MB.
 • Thiết kế 2 cổng GBE đảm bảo tốc độ kết nối Internet và truyền tải thông tin ổn định.
 • Hỗ trợ cổng kết nối tiêu chuẩn 232/422/485.
 • Chip đồ họa Intel® Atom SoC, mã hóa và giải mã nhiều định dạng tiêu chuẩn khác nhau, hỗ trợ màn hình tần số quét 60Hz
 • Hỗ trợ hoạt động nhiều hệ điều hành quen thuộc như: WES7, Windows 7, WE8S, Windows 8…
 • Vỏ nhôm, kích thước: 133.8 x 43.1 x 94.2 mm (5.27″ x 1.7″ x 3.71″)
 • Các chứng nhận cho sản phẩm: chứng nhận ECM: CE/FCC Class B, CCC, BSMI; chứng nhận an toàn: UL, CB, CCC, BSMI.

Với việc được trang bị bộ vi xử lý Intel® Celeron J1900 lõi tứ, ARK-10-U0A2E Advantech sẽ có tốc độ xử lý thông tin cực kỳ nhanh chóng và chính xác. So với một sản phẩm máy tính nhúng sử dụng chip lõi kép, Intel® Celeron J1900 lõi tứ sẽ có hiệu năng xử lý tăng cao hơn xấp xỉ 25%. Hơn nữa, việc sử dụng RAM DDR3 1333MHz cũng là một yếu tố góp phần làm gia tăng hiệu năng xử lý thông tin của sản phẩm.

Ngoài ra, ARK-10-U0A2E còn có khả năng tăng cường hiệu năng xử lý dữ liệu trong những trường hợp cần thiết. Cụ thể, ở mức độ điều khiển và tiếp nhận thông tin bình ổn, máy tính sẽ chạy ở mức xung nhịp là 2.0 GHz, so với dòng máy tính nhúng, đây cũng là tốc độ xung nhịp CPU không hề nhỏ. Tuy nhiên, trong những điều kiện nhất định, tốc độ xung nhịp của ARK-10-U0A2E có thể đẩy lên thêm 25% đạt giá trị 2.41 GHz.

 Máy tính công nghiệp ARK-10-U0A2E
Máy tính công nghiệp ARK-10-U0A2E

Với bộ nhớ là ổ cứng HDD dung lượng lên tới 500G, công tác sao lưu và lưu trữ thông tin ngắn hạn cũng như dài hạn sẽ không bao giờ là việc đáng lo ngại nữa. Cùng với đó, với dung lượng bộ nhớ đệm là 2MB, các thông số hoạt động sẽ luôn được lưu trữ liên tục theo thời gian thực. Công tác này đảm bảo dữ liệu sao lưu sẽ liên tục và không bị thất thoát, mất mát nếu có sự cố xảy ra.

Các cổng kết nối mạng Internet cùng các kết nối khác được thiết kế theo tiêu chuẩn đảm bảo khi hoạt động, thiết bị luôn luôn duy trì được những kết nối ổn định để quá trình truyền tải thông tin không bị đứt gãy. Việc sử dụng chip đồ họa Intel® Atom SoC hỗ trợ hiển thị màn hình có tần số quét 60Hz đảm bảo cho tính chính xác của thông tin hiển thị trên màn hình máy tính.

Kích thước khiêm tốn chỉ 133.8 x 43.1 x 94.2 mm cùng khả năng làm việc trong rất nhiều môi trường khắc nghiệt, ARK-10-U0A2E Advantech có thể được lắp đặt tại bất kỳ vị trí nào cũng vẫn có thể hoạt động ổn định và chính xác. Hơn nữa, với việc hỗ trợ cho các hệ điều hành phổ biến, sản phẩm sẽ mang lại sự tiện dụng quen thuộc cho người sử dụng.

>> Xem thêm : Máy tính trên mô-đun Advantech ROM-5780

Những lợi ích mà ARK-10-U0A2E Advantech mang lại cho doanh nghiệp

Chỉ là một thiết bị nhỏ bé nằm vừa trong lòng bàn tay, tuy nhiên, ARK-10-U0A2E Advantech lại mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, cụ thể:

 • ARK-10-U0A2E Advantech góp phần đẩy nhanh quá trình số hóa và tự động hóa doanh nghiệp.
 • Nâng cao năng suất sản xuất, tăng khả năng truyền tải thông tin trong hệ thống.
 • Giảm thiểu nhân lực đứng máy trực tiếp, tạo môi trường ổn định và phù hợp cho con người hoạt động.
 • Đảm bảo sản phẩm đầu ra có tính ổn định và thống nhất cao.
 • Giảm thiểu chi phí đầu vào, chi phí phát sinh trong quá trình sản xuất.
 • Chi phí vận hành, bảo dưỡng và sửa chữa máy tính nhúng rất khiêm tốn, tuổi thọ trung bình sản phẩm duy trì khoảng từ 4.5 – 5 năm.

>> Khám phá : Những hệ thống máy tính công nghiệp nào được sử dụng trong các nhà máy?

Để nhận được những thông tin chi tiết cũng như giá cả của hệ thống máy tính ARK-10-U0A2E Advantech, quý công ty xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi: Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng. QTCo cam kết sẽ cung cấp đến cho quý công ty những sản phẩm hệ thống, máy tính công nghiệp tuyệt vời nhất với giá cả phải chăng nhất.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button