fbpx
Thông tin công nghệ

Ứng dụng công nghiệp FaceView Advantech

Advantech, nhà tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp IoT hàng đầu thế giới. Cho ra mắt ứng dụng công nghệ thị giác Faceview giúp cung cấp khả năng nhận dạng khuôn mặt. Hãy cùng QUYET THANG HTD CO.,LTD tìm hiểu về ứng dụng công nghiệp FaceView Advantech nhé!

Giải pháp mới trong ứng dụng công nghiệp FaceView Advantech.

Được kết hợp với hệ thống suy luận AI FaceMe® của Cyberlink. Advantech đã cho ra mắt ứng dụng công nghiệp Faceview. Ứng dụng công nghiệp Faceview Advantech giúp cung cấp khả năng phân tích và nhận dạng khuôn mặt cho các thiết bị truy cập từ xa.

Ứng dụng công nghiệp FaceView Advantech cung cấp các giải pháp tính năng nhận dạng khuôn mặt theo (giới tính, tuổi tác, cảm xúc). Ngoài ra công cụ suy luận còn có khả năng phân tích hành vi, thông báo và quản lí khách truy cập.
Ngoài ra FaceView, Advantech cũng cho triển khai thêm 2 mẫu sản phẩm nâng cấp là Advantech Faceview-Mask, Faceview-Thermal. Sản phẩm mới cũng là biện pháp để phòng chống dịch Covid-19 với các chức năng như nhận dạng đeo khẩu trang và đo thân nhiệt.

Ứng dụng công nghiệp FaceView Advantech sử dụng các công nghệ xử lí của Intel®. Những tiến bộ trong công nghệ của Intel giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng phân tích và tiếp cận hơn đến sản phẩm.

Ứng dụng công nghiệp FaceView Advantech.

Những tiến bộ trong công nghiệp thị giác AI có khả năng phân tích và nhận dạng đặc điểm trên khuôn mặt. Từ đó các doanh nghiệp có thể áp dụng vào môi trường thực tiễn như cơ sở hạ tầng, trường học, sân bay.. Công nghệ tầm nhìn AI mang đến những giải pháp tối ưu trong môi trường đặc biệt là dịch Covid-19 đang hoàng hành.

Các trường hợp sử dụng đến ứng dụng công nghiệp Faceview Advantech

Cơ sở hạ tầng: Trung tâm thương mại, tòa nhà trung cư, ngân hàng, doanh nghiệp, công ty…
Các nhà bán lẻ: Ki-ốt tự phục vụ, phát hiện mặt nạ, cảm biến nhiệt độ
Xưởng sản suất: Theo dõi tình trạng hàng hóa, thiết bị, nhân viên, khu vực an ninh.

Thách thức của ứng dụng công nghiệp FaceView Advantech

Việc triển khai nhận dạng qua công cụ truyền thống mất rất nhiều tài nguyên. Đặc biệt, khuôn mặt là đối tượng có tính phân biệt cao so với các vật vô tri.

Các công cụ xử lí hình ảnh phải cực kì chuẩn xác. Trong cấu hình thiết bị truyền thống, máy ảnh sẽ tạo ra một lượng dữ liệu dày đặc. Sau đó sẽ chuyển dữ liệu lên các đám mây để xử lý. Tuy nhiên, điều này không chỉ đòi hỏi việc suy luận chuyên sâu mà còn cần đến các hạ tầng mạng mạnh mẽ để xử lí. Những thách thức này là một bước đệm để có thể triển khai được các hướng giải pháp và tối ưu nó

FaceView Advantech a100
Ứng dụng công nghệ Faceview với sản phẩm A-100 Advantech do công ty Quyết Thắng phân phối tại Việt Nam

>> Xem thêm : Hệ thống suy luận Edge AI Advantech EI-A100-S61A1

Công cụ xử lí độ chính xác của ứng dụng công nghiệp FaceView Advantech.

Giải pháp FaceView của Advantech, được kích hoạt bởi CyberLink. Được tích hợp bởi bộ phát triển phần mềm FaceMe® (SDK) và Intel Atom®, VPU Intel® Movidius ™ Myriad ™. Được tối ưu hóa với bộ công cụ Intel® Phân phối OpenVINA ™, giúp cung cấp độ chính xác nhận dạng hình ảnh và hiệu suất AI.

Tối ưu thiết bị phù hợp với môi trường bằng cách giảm tải xử lý hình ảnh và đối tượng nhận dạng. giải pháp FaceView loại bỏ sự cần thiết khi phải sửa chữa lại dữ liệu. Điều này giúp tiết kiệm chi phí cơ sở hạ tầng đồng thời cho phép kết quả nhanh chóng. Qua đó có thể đáp ứng trái nghiệp của khách hàng.

Advantech kết hợp với công cụ suy luận CyberLink mang lại độ chính xác vượt trội, đó là điều cần thiết để thành công. Alan Kao, giám đốc sản phẩm tại Advantech, nhận xét, “Ngoài thứ hạng cao trên Danh sách của Viện Tiêu chuẩn và Công nghệ Quốc gia (NIST) cho công nghệ nhận dạng đặc điểm khuôn mặt, FaceView có đạt tỷ lệ chính xác 99,7 phần trăm ”

FaceView Advantech bia
Giải pháp FaceView của Advantech, được kích hoạt bởi CyberLink. Được tích hợp bởi bộ phát triển phần mềm FaceMe® (SDK) và Intel Atom®

Công dụng:

  • Camera hồng ngoại.
  • Xử lý hình ảnh
  • Nhận dạng khuôn mặt
  • Xác minh danh tính
  • Phát hiện khẩu trang
  • Kiểm tra nhiệt độ cơ thể
  • Thông báo và cảnh bảo:
  • Truy cập trái phép
  • Phát hiện nhiệt độ bất thường và khẩu trang

>> Xem thêm : Giải pháp tự động hóa kho hàng – sợi dây liên kết thành công

Qua bài viết chia sẻ về ứng dụng công nghiệp FaceView Advantech. Chúng tôi hi vọng các doanh nghiệp có thể tìm được sản phẩm phù hợp. Nếu cần hỗ trợ giải đáp thắc mắc hãy liên hệ ngay với QUYET THANG HTD CO.,LTD.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button