fbpx
Màn Hình Công Nghiệp

Các dự án được ứng dụng màn hình máy tính công nghiệp

Hiện nay, không chỉ riêng Việt Nam mà trên toàn thế giới đã ứng dụng thành công các dự án có màn hình máy tính công nghiệp. Các bạn hãy cùng tôi xem qua bài viết sau để biết nó được ứng dụng vào những dự án nay như thế nào thông qua bài viết dưới đây nhé!

Dự án tự động hóa nhà máy ứng dụng màn hình máy tính công nghiệp

Tự động hóa nhà máy là một trường hợp sử dụng có giá trị cho nhiều công ty trong ngành đang tìm cách đẩy nhanh và tối ưu hóa quy trình sản xuất của họ. Một phần lớn của tự động hóa nhà máy là việc thu thập, phân tích và giám sát thông tin phải được thực hiện vì các mục đích hiệu quả, chất lượng và an toàn.

Với màn hình máy tính công nghiệp cảm ứng tích hợp là một cách mạnh mẽ và tiết kiệm để hiển thị thông tin phức tạp cho người dùng ở định dạng dễ đọc và dễ tiếp cận. Cùng với SBC nhúng phù hợp và hỗ trợ phần mềm, hệ thống có thể đạt được trí thông minh của riêng mình để trở thành IoT và AI sẵn sàng cho Công nghiệp 4.0.

>> Xem thêm : IPPC-5211WS-Máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng

Với ưu điểm là hiển thị thông tin chi tiết về dây chuyền sản xuất khi đang vận hành


Mọi người có thể điều khiển máy móc thông qua một thiết bị bằng công nghệ cảm ứng hoặc những nút tích hợp. Việc bổ sung trí thông minh cho phép hệ thống đưa ra các quyết định này một cách độc lập với người vận hành để tăng năng suất hơn nữa.

Điều này tạo ra nền tảng cho một môi trường nhà máy thông minh, tạo điều kiện thuận lợi cho việc thu thập và phân tích dữ liệu giữa các máy. Kích hoạt các quy trình hiệu quả hơn để cung cấp chất lượng cao hơn với chi phí thấp hơn theo phương pháp tăng tốc.

Ngoài ra, khi sử dụng màn hình công nghiệp vào tự động hóa cũng giúp tiết kiệm thời gian chẩn đoán các vấn đề trong máy móc và cho phép các kỹ sư đến khu vực có vấn đề nhanh hơn. Nhằm để tiếp tục dây chuyền sản xuất và rút ngắn thời gian giải quyết các vấn đề sẽ tăng hiệu quả bằng cách tối đa hóa lượng thời gian dành cho sản xuất.

man hinh cong nghiep advantech
Màn hình máy tính công nghiệp Advantech

>> Xem thêm : Tự động hóa trong nền công nghiệp hiện đại

Dự án máy bán vé tự động

Một dự án không thể bỏ qua với màn hình công nghiệp đó chính là máy bán vé tự động, người sử dụng có thể dễ dàng thao tác qua màn hình mà không cần thủ tục, giấy tờ rườm rà từ mua vé xe, vé tàu, hoặc là vé máy bay,…

Một số ưu điểm màn hình PC công nghiệp mà QTCo mang lại như khả năng chống rung, chống sốc, độ tương phản cao, không bị ô nhiễm, dính bụi bẩn nhiều làm tổn hại đến màn hình và còn có thể tản nhiệt giúp máy của bạn dễ dàng hoạt động bán vé xuyên suốt mà không lo bị trục trặc.

man hinh cong nghiep ban ve tu dong
Ứng dụng màn hình máy tính công nghiệp trong bán vé tự động

Các dự án nhà hàng, quán ăn tự phục vụ

Thiết kế một hệ thống cho phép khách hàng đặt hàng, gọi món qua màn hình máy tính công nghiệp liên kết với điện thoại thông minh giúp cải thiện hiệu quả, dễ dàng sử dụng và hạn chế tình trạng gọi món lâu của khách hàng.
Điểm nổi bật nhất của việc ứng dụng cho dự án này là có thể tối ưu hóa quá trình gọi món cho khách hàng. Khách hàng có thể dễ dàng xem được hình ảnh món ăn, mà kích thích “nhu cầu” trong khách hàng.

Để mua được thiết bị màn hình máy tính công nghiệp tốt và chất lượng có lẽ bạn không nên bỏ qua QTCo, nơi cung cấp cho bạn nhiều loại màn hình công nghiệp cho doanh nghiệp của bạn. Màn hình công nghiệp của QTCo rất mạnh mẽ và lý tưởng cho mọi loại môi trường khắc nghiệt. Chúng được thiết kế tin cậy, linh hoạt và không mắc lỗi. Hoặc nếu bạn còn có thắc mắc nào về màn hình máy tính công nghiệp có thể để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn nhé.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button