fbpx
Máy tính công nghiệp

Máy tính công nghiệp Advantech

Với sự phát triển vượt trội về công nghệ Máy tính công nghiệp Advantech như hiện nay thì có rất nhiều sự lựa chọn để chúng ta có được một chiếc máy tính như mong muốn.

1.Giới thiệu về Máy tính công nghiệp ADVANTECH

Đặc điểm nổi bật về chiếc Máy tính công nghiệp Advantech đó là nó được thiết kế để phục vụ cho các ứng dụng đòi hỏi có độ tin cậy cao hoặc trong môi trường công nghiệp.

Máy tính công nghiệp Advantech có môi trường hoạt động như thế nào ?

Có thể đáp ứng các điều kiện sau: 

Thứ nhất máy tính công nghiệp Advantech có thể hoạt động trong dải nhiệt từ 10 độ C đến 60 độ C hay 14- 140 độ F, hơn nữa có thể chịu được nhiệt độ lên đến -20 độ C đến 70 độ C cho các dòng máy tính chuyên dụng ( outdoor).

Thứ hai, về độ ẩm hoạt động rộng từ 20 % đến 95% không ngưng tụ thì máy tính công nghiệp Advantech có thể chịu được.

– Tiếp theo là nó có thể đáp ứng tiêu chuẩn chống shock IEC 60068-2-27 và có thể đáp ứng được cấu hình tiêu chuẩn IP40

Ngoài ra, với điều kiện hoạt động không quá khắc nghiệt thì những ứng dụng yêu cầu hoạt động 24/7 trong nhiều năm thì các máy tính Advantech vẫn luôn có ưu thế và ổn định hơn.

May tinh cong nghiep Advantech
Máy tính công nghiệp Advantech MIC

2. Máy tính công nghiệp ADVANTECH có ứng dụng như thế nào trong công nghiệp ?

Với tính năng được tích hợp các chức năng I/O trong công nghiệp bao gồm về truyền thông cấp trường, thu thập dữ liệu ( data acquisition) và motion control ( điều khiển chuyển động) thì máy tính công nghiệp Advantech càng phổ biến hơn nữa trên thị trường.

Không chỉ cung cấp cho các dòng máy tính công nghiệp đa chức năng mà Advantech còn cung cấp máy tính công nghiệp, máy tính nhúng cho các ứng dụng khác như là: Điện lực và năng lượng; Giao thông thông minh; Ứng dụng xử lý nước hay ứng dụng tự động hóa trong công nghiệp.

May tinh cong nghiep advantech1 1
Ứng dụng máy tính công nghiệp Advantech HPC-7442

3. Độ tin cậy của máy tính công nghiệp ADVANTECH

QTCo sẽ giúp thông tin đến bạn về độ tin cậy của máy tính công nghiệp Advantech nhé !

Thứ nhất là máy tính công nghiệp Advantech có các lựa chọn ổ cứng thể rắn ( Solid State Drive (SSD) ) khác nhau như 2.5″ SSD, m-SATA, CF card, CFast Card,… Hơn nữa, nó còn loại bỏ được các thành phần quay nhờ vào bộ nhớ SSD.

Thứ hai là các thiết bị lưu trữ công nghiệp Storage và memory ( bộ nhớ) của Advantech cũng đáp ứng được các tiêu chuẩn công nghiệp cũng như là đảm bảo việc tương thích thêm vào đó là đảm bảo được điều kiện hoạt động giống như những chiếc máy tính công nghiệp khác. Do đó, để hạn chế rủi ro không đáng có, khách hàng khi lựa chọn sản phẩm này hãy liên hệ với các đại lý chính thức của Advantech để được tư vấn chính xác với các ứng dụng hoặc thiết bị mà mình mong muốn.

Ngoài ra, Advantech còn cung cấp về các dòng máy tính công nghiệp không quạt. Sử dụng các thiết bị này sẽ giúp loại bỏ được các thành phần quay và các rủi ro xảy ra lỗi trong quá trình hoạt động cũng như vận hành.

Lời kết

Máy tính công nghiệp Advantech thật sự là một trong những lựa chọn khôn ngoan dành cho bạn khi muốn tiết kiệm thời gian lắp đặt, hơn nữa là khi có sự cố xảy ra thì máy tính công nghiệp Advantech cũng sẽ có chi phí sửa chữa thấp hơn so với các loại máy tính khác.

Với những thông tin trên, hy vọng Quyet Thang HTD Co, Ltd có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về máy tính công nghiệp Advantech. Nếu còn có những thắc mắc về loại máy tính công nghiệp Advantech, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất!

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button