fbpx
Máy tính công nghiệp

Máy tính công nghiệp Advantech thị phần số 1 Thế giới

Máy tính công nghiệp Advantech thị phần số 1 thế giới bởi nó có nhiều đặc tính thông minh, đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau như: Tự động hóa trong quá trình sản xuất, hoạt động quản lý và giám sát hàng ngày, phân tích dữ liệu trong các kho hàng, nhà máy. Ở thời đại công nghệ 4.0 thì không thể thiếu đi máy tính công nghiệp Advantech.

Thị phần máy tính công nghiệp trong những năm tới

Những dự báo từ thị trường máy tính công nghiệp toàn cầu cho biết sự tăng trưởng mạnh mẽ của máy tính công nghiệp trong 5 năm tới. Với con số dự toán lên tới 4,4 tỷ USD từ năm 2020 cho đến năm 2025 tăng lên 5.7 tỷ USD.
Sự phát triển của máy tính công nghiệp có thể chuyển đổi từ sản xuất truyền thống sang số hóa. Cũng chính vì vậy, nhu cầu sử dụng máy tính công nghiệp ngày một tăng cao. Đồng thời, có nhiều thương hiệu máy tính công nghiệp ra đời và sức cạnh tranh của máy tính công nghiệp trở nên ngày một khó khăn hơn.


Do đó, người dùng họ luôn quan tâm đến những thương hiệu máy tính công nghiệp chiếm vị thế số 1 trong lòng người sử dụng. Máy tính công nghiệp Advantech thị phần số 1 trong những năm gần đây. Đã được các chuyên gia và người sử dụng đánh giá cao về chất lượng, những tính năng và cũng như giá thành.

Tại sao máy tính công nghiệp Advantech thị phần số 1 thế giới?

Máy tính công nghiệp Advantech thị phần số 1 đang thu hút nhiều người quan tâm. Họ muốn biết lý do tại sao máy tính công nghiệp Advantech chiếm thị phần số 1 thế giới.
So với nhiều thương hiệu máy tính công nghiệp khác thì máy tính công nghiệp Advantech là dòng thiết bị nhận được sự ưu ái từ các nhà máy sản xuất. Bởi nó cho phép khả năng vận hành ổn định trong ngưỡng nhiệt độ từ -20⁰C – 70⁰C mà các dòng máy tính công nghiệp khác chỉ cho phép máy hoạt động từ -10⁰C – 60⁰C.

Hơn nữa, Đây là dòng máy tính được thiết kế kiểu dáng theo tiêu chuẩn công nghiệp có thể hỗ trợ trong bất kỳ hệ thống tự động nào. Nó còn cho phép dải độ ẩm hoạt động từ 20% cho đến 95% không ngưng tụ. Điều này cho thấy được khả năng làm việc của máy tính công nghiệp Advantech là rất ổn định và liên tục trong mọi điều kiện khác nhau.

Hiện tại dòng máy tính công nghiệp Advantech là sản phẩm phù hợp cho mọi giải pháp với khả năng hoạt động ổn định nhất. Đồng thời có dải nhiệt độ rộng để đáp ứng mọi thách thức của môi trường khắc nghiệt.

>> Xem thêm : Máy tính công nghiệp không quạt Advantech sở hữu những ưu điểm gì ?

Model máy tính công nghiệp Advantech thị phần số 1 đang được yêu thích

  • Máy tính công nghiệp Advantech ACP-4000
  • Máy tính công nghiệp IPC-610 core i5-2400
  • Máy tính công nghiệp Advantech UNO-3085G
  • Máy tính công nghiệp Advantech ECU-4784
  • Máy tính công nghiệp Advantech ACP- 4340
May tinh cong nghiep Advantech thi phan so 1 Uno
Máy tính công nghiệp Advantech thị phần số 1 dòng UNO do công ty Quyết Thắng phân phối tại Việt Nam

Các sản phẩm này chủ yếu ứng dụng vào tự động hóa đáp ứng xu thế thịnh hành hiện nay. Nhờ có máy tính công nghiệp Advantech đã đáp ứng cho các ngành công nghệ hoạt động như: Cơ khí hiện đại, điều khiển tự động, các phần mềm máy tính điều khiển và vận hành thông minh xử lý mọi quá trình sản xuất.

Với sự xuất hiện của máy tính công nghiệp Advantech đã nâng tầm cao mới của thời đại công nghiệp 4.0 trở nên mạnh mẽ và nhanh chóng hơn. Việc áp dụng hệ thống công nghệ tiên tiến với khả năng tùy biến có thể kiểm tra sản phẩm, thu nhập dữ liệu hay tối ưu hóa được nguồn lực và quản lý chất lượng tốt.

>> Xem thêm : 5 Ưu Điểm Advantech luôn là lựa chọn hàng đầu

Đơn vị cung cấp máy tính công nghiệp Advantech thị phần số 1

May tinh cong nghiep Advantech thi phan so 1 ECu 4784
Ứng dụng Máy tính công nghiệp Advantech thị phần số 1 ECu 4784 do Công ty Quyết Thắng phân phối tại Việt Nam.

Nhà phân phối máy tính công nghiệp Advantech thị phần số 1 là Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng.

  • Tọa lạc tại tầng G, tòa nhà số 39 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Q. Gò Vấp, Tp. HCM quý khách có thể tìm đến nhà phân phối chính thức máy tính công nghiệp Advantech ở đây. Có thể liên hệ trực tiếp hotline: 0968 86 4140 để được tư vấn trước những thông tin bạn đang thắc mắc, nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Đội ngũ của QTCo sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm hoàn hảo với mong đợi của bạn nhanh nhất!

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button